Trẻ em là đối tượng cần cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu nhất vì đây là giai đoạn đầu tạo đà cho sự phát triển của trẻ sau này. Các bậc cha mẹ từng ngày vẫn đang đau đầu tìm những thực phẩm tốt nhất để hỗ trợ cho con mình. Hiểu được những vấn đề nan giải đó, công ty TNHH AQUAPHARM đã nghiên cứu và tạo ra yến trẻ em - một sản phẩm đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho các bạn nhỏ trong giai đoạn đầu của cuộc đời.

Yến trẻ em - dưỡng chất vàng đồng hành cùng bé

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong yến trẻ em có chứa lượng protein cao, gồm 18 loại axit amin cùng 31 nguyên tố vi lượng quan trọng. Những chất dinh dưỡng trong có trong sản phẩm có thể kể đến như: lysine, Taurin, Calcium lactate, DHA, Kẽm gluconate. Đây đều là những dưỡng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Lysine ( một trong 12 axit amin thiết yếu) và Taurin ( một trong 8 axit amin thiết yếu) là 2 nguyên tố quan trọng mà cơ thể không thể tự tổng hợp được chỉ có thể bổ sung qua nguồn thực phẩm. Các nguyên tố này đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất của trẻ

Đối với trẻ, Calciumcó tác dụng như một nền tảng để phát triển khung xương, răng. DHA là chất béo có cấu trúc quan trọng chủ yếu của não, mắt, tim. Kẽm gluconate lại ảnh hưởng đến việc phân chia tế bào. Thế nên việc bổ sung đầy đủ những dưỡng chất này cho trẻ là điều vô cùng quan trọng.

Tác dụng của yến trẻ em cho bé yêu phát triển

Yến trẻ em giúp bồi bổ cơ thể và tăng nhanh thể trạng. Với nhiều dưỡng chất quan trọng trong sản phẩm, cơ thể bé sẽ được bổ sung một cách đầy đủ các vitamin và khoáng chất tạo sự ổn định trong các tế bào nhờ đó tăng trưởng về mặt thể trạng.

Sản phẩm còn có tác dụng kích thích ăn ngon, giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Với thành phần kẽm trong yến trẻ em các bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng về việc trẻ còi cọc, biếng ăn nữa.

Ngoài việc hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường trí nhớ, các vi chất trong yến trẻ em còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng tạo đà cho sự phát triển răng xương thúc đẩy hệ cơ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tối ưu.

 

Bí quyết giúp trẻ hấp thu toàn diện yến trẻ em

Yến trẻ em được xem là một thực phẩm tốt cho trẻ em nhưng cách dùng và dùng như thế nào mới đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng sau đây để đạt hiệu qảu cao nhất.

Thời điểm tốt nhất để cho trẻ dùng là vào sáng sớm, trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Khi đói là lúc nồng độ tiết tố rất cao trẻ sẽ hấp thu dưỡng chất từ yến tốt hơn. Và bạn cũng nên cho trẻ ăn yến trẻ em thường xuyên mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu trẻ bị bệnh hay thiếu hụt chất dinh dưỡng thì cần cho trẻ dùng đều đặn trong thời gian dài để bổ sung khí huyết và nhanh hồi phục sức khỏe. Các bậc phụ huynh nên lưu ý, không dùng cho trẻ sơ sinh, nên dùng cho trẻ trên 1 tuổi với liều dùng khoảng 1 đến 2 lọ mỗi ngày.

Với những tác dụng tuyệt vời của yến trẻ em, tại sao bạn không cho con em mình sử dụng thử sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt?